ĐẠI LÝ XE TẢI JAC MIỀN BẮC

TÌM HIỂU XE TẢI JAC.

Xe tải JAC nằm trong top 10 của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. JAC đã xây dựng thành công được một mạng lưới phân phối tại 30 quốc gia, áp dụng công thức cạnh tranh trên toàn cầu: “Công nghệ Nhật Bản kết hợp với tiêu chuẩn của Mỹ và giá cả Trung Quốc”.

ĐẠI LÝ XE TẢI JAC MIỀN BẮC

Xe JAC được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, trở thành một trong những dòng xe tải hàng đầu trên thế giới. Xe JAC được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục đổi mới, tối ưu hóa và các sản phẩm phong phú nhằm đáp ứng cho từng thị trường với điều kiện đường xá khác nhau và nhu cầu của từng khách hàng.

Dòng xe JAC có động cơ mạnh mẽ, tải trọng lớn, khả năng cơ động cao và vô cùng thoải mái. Không những thế xe JAC có độ bền bỉ và độ tin cậy cao, kiểu dáng sang trọng và tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng được các tiêu chuẩn về tiếng ồn và lượng khí thải ra ngày càng khắt khe. Xe JAC đều được cải tiến để tăng trải nghiệm lái và giảm bớt khó khăn cho người lái xe. Tất cả những điểm trên khiến JAC trở thành một chuyên gia về vận chuyển hàng đầu với hiệu suất tuyệt vời.

ĐẠI LÝ XE TẢI JAC MIỀN BẮC.

Hiện nay trong số các đại lý xe tải Jac miền bắc được uỷ quyền từ nhà ô tô Jac Việt Nam thì Jac Thăng Long là đại lý chính hãng lớn nhất của nhà máy ô tô Jac Việt Nam tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải Jac, trong đó có xe nhập khẩu như Jac A5, Q7…các xe lắp ráp trong nước như: N900, N800, N650plus, N700, N650, N500, N350plus, N350S, N200S…Ngoài ra đại lý xe tải Jac Thăng long còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng cho các dòng xe tải Jac.

I. CÁC SẢN PHẨM JAC THĂNG LONG CUNG CẤP BAO GỒM:

 1. Xe tải thùng
 2. Xe đầu kéo
 3. Xe ben
 4. Xe chuyên dụng

II. ƯU ĐÃI KHI MUA XE TẠI JAC THĂNG LONG.

 • Hỗ trợ vay vốn khi mua xe tải Jac từ 75% – 95 % giá trị xe.
 • Hỗ trợ thiết kế thùng, đóng thùng xe tải.
 • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm toàn quốc.
 • Bảo hành: thời gian theo quy định công ty, uy tín, chất lượng, cung cấp các trang thiết bị chính hãng, tư vấn sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa…

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ JAC THĂNG LONG.

 1. Hotline: 0979.737.625
 2. Email: jacthanglong@gmail.com
 3. Website: xetaihanquoc.com.vn
 4. Facebook: https://www.facebook.com/jacthanglong
 5. Địa chỉ: Số 22 đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội (Chân cầu Thăng Long Hà Nội)

Thanks For Watching!