XE TẢI VEAM SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM – CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1990, thực hiện mục tiêu trọng tâm của ngành cơ khí Việt Nam là Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.   
     VEAM hiện có 20 đơn vị thành viên bao gồm các công ty con là công ty TNHH Nhà nước một thành viên, các công ty cổ phần, công ty liên kết, các chi nhánh phụ thuộc và 1 viện nghiên cứu. Các đơn vị thành viên của VEAM với trên 7.000 cán bộ công nhân viên là các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. Trong số các đơn vị thành viên còn có 3 công ty chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị đáp ứng các nhu cầu của VEAM và các bạn hàng khác. VEAM là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mekong Auto, Kumba và VEAM Korea.
     VEAM là doanh nghiệp lớn nhất về quy mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất, các sản phẩm của VEAM như: máy cày, động cơ đốt trong (xăng và diesel), máy xay xát lúa và hộp số nuôi tôm rất được thị trường nội địa ưa thích và hiện nay đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Các dây chuyền sản xuất của VEAM liên tục được đầu tư , cải tiến để có thể đạt được chất lượng tốt nhất với chi phí thấp. Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, VEAM đã có thể áp dụng các mô hình quản lý tiên tiến từ đó giúp giảm chi phí, tăng năng suất và phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của thị trường máy nông nghiệp.
     Cuối năm 2009, nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor), được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công suất 33.000 xe tải/năm, chính thức đi vào hoạt động và xuất xưởng những chiếc xe đầu tiên. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô có quy mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây chuyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn đồng bộ và có tính tự động hóa cao giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định. Cho tới nay, dù là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có những phản ứng tích cực từ thị trường, sản lượng tiêu thụ tăng tốt qua hàng năm.
     Ngay từ những năm 2000, VEAM đã tích cực tham gia công nghiệp hỗ trợ và cho tới nay đã gặt hái được một số những thành công nhất định. Hiện nay, VEAM là nhà cung cấp phụ tùng chính thức cho các liên doanh lớn tại Việt Nam như: Honda, Piaggio, Yamaha… Với năng lực hiện thời, VEAM có thể sản xuất được các chi tiết phần khung và chi tiết phần động cơ, đặc biệt có những chi tiết động cơ dạng khó như: Trục khuỷu (Crankshaft), Tay biên (Connecting Rod)… Hợp tác với các công ty lớn đã giúp VEAM nâng cao thương hiệu và đã có nhiều Cty nước ngoài tìm đến đặt hàng như Sumitomo, Enkei, Konishi, Tshukuba…
     Bên cạnh việc phát triển công nghiệp hỗ trợ đối với xe máy, VEAM xúc tiến đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư sản xuất ô tô, phụ tùng và linh kiện ô tô nước ngoài liên doanh, liên kết, chuyển giao công nghệ sản xuất phụ tùng và linh kiện ô tô cho các công ty thành viên của VEAM và xây dựng các nhà xưởng sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô cung cấp cho các công ty: Toyota, Honda, Ford … nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa theo đúng chủ trương và chỉ đạo của Chính phủ, góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp.

 

 

 

 

Giới thiệu về đại lý cấp 1 phân phối xe Veam tại Việt Nam

Công ty TNHH Phát Đại Lâm tiền thân là Gara sửa chữa ô tô mang thương hiệu Phát Đại Lâm. Qua 18 năm hoạt động, Phát Đại Lâm đã tạo thành thương hiệu lớn trong nước. Các ngành nghề chủ yếu là bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa (thân, vỏ, máy gầm điện) ô tô.

Công ty TNHH Phát Đại Lâm – Đại lý cấp 1 cả về sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Khởi đầu thương hiệu chỉ với những người thợ giỏi nghề yêu nghề và tâm huyết. Với tiềm lực vững mạnh, Công ty TNHH Phát Đại Lâm được Tổng công ty Veam Việt Nam mời làm đại lý cấp 1 cho tất cả dòng xe của Veam trên toàn quốc.

 

Chiến lược hoạt động và phát triển dòng xe tải Veam tại Việt Nam

Công ty đang xây dựng chiến lược phát triển cho mình để đội ngũ công nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm. Hơn hết họ đều yêu nghề và gắn bó lâu dài với công ty. Cùng Công ty phát triển thương hiệu vững mạnh bằng sự uy tín.

 

Tự hào là đại lý bán ủy nhiệm và dịch vụ bảo hành, sửa chữa duy nhất tại Hà Nội. Với khẩu hiệu: “VEAM” – Nhà máy VEAM MOTOR – Tổng Công ty máy động lực máy nông nghiệp Việt Nam – Bộ Công Thương.

Tại Phát Đại Lâm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện. Tư vấn cụ thể, hướng tới chất lượng của dòng xe tải và phù hợp với khả năng của quý vị. Vấn đề giá thành được Công ty hỗ trợ khi mua xe tại công ty chúng tôi.

Với phương châm chữ tín là trên hết, các sản phẩm của chúng tôi bảo hành trọn đời và bền bỉ với thời gian. Chúng tôi chắc chắn là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu mua ô tô tải chất lượng.

Khẳng định chất lượng trên toàn quốc

Đến với XetaiHanQuoc.com.vn quý khách sẽ được tư vấn mua các dòng xe Veam,Hyundai.. chính hãng tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn mua xe Veam lên đến 90% giá trị của xe. Chế độ bảo hành dài, bảo dưỡng định kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lượng 0912340890-0981893339

Email: Mailuongveam@gmail.com

Web: xetaihanquoc.com.vn