GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ CẤP 1 3S CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC DÒNG XE VEAM, JAC, MAZ ASIA… TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH Phát Đại Lâm tiền thân là Gara sửa chữa ô tô mang thương hiệu Phát Đại Lâm. Qua 18 năm hoạt động, Phát Đại Lâm đã tạo thành thương hiệu lớn trong nước. Các ngành nghề chủ yếu là bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa (thân, vỏ, máy gầm điện) ô tô.

Công ty TNHH Phát Đại Lâm – Đại lý cấp 1 cả về sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Khởi đầu thương hiệu chỉ với những người thợ giỏi nghề yêu nghề và tâm huyết. Với tiềm lực vững mạnh, Công ty TNHH Phát Đại Lâm được Tổng công ty Veam Việt Nam mời làm đại lý cấp 1 cho tất cả dòng xe của Veam trên toàn quốc.

Chiến lược hoạt động và phát triển dòng xe tải Veam tại Việt Nam

Công ty đang xây dựng chiến lược phát triển cho mình để đội ngũ công nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm. Hơn hết họ đều yêu nghề và gắn bó lâu dài với công ty. Cùng Công ty phát triển thương hiệu vững mạnh bằng sự uy tín.

 

Tự hào là đại lý bán ủy nhiệm và dịch vụ bảo hành, sửa chữa duy nhất tại Hà Nội. Với khẩu hiệu: “VEAM” – Nhà máy VEAM MOTOR – Tổng Công ty máy động lực máy nông nghiệp Việt Nam – Bộ Công Thương.

Tại Phát Đại Lâm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện. Tư vấn cụ thể, hướng tới chất lượng của dòng xe tải và phù hợp với khả năng của quý vị. Vấn đề giá thành được Công ty hỗ trợ khi mua xe tại công ty chúng tôi.

Với phương châm chữ tín là trên hết, các sản phẩm của chúng tôi bảo hành trọn đời và bền bỉ với thời gian. Chúng tôi chắc chắn là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu mua ô tô tải chất lượng.

Khẳng định chất lượng trên toàn quốc

Đến với XetaiHanQuoc.com.vn quý khách sẽ được tư vấn mua các dòng xe Veam,Hyundai.. chính hãng tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn mua xe Veam lên đến 90% giá trị của xe. Chế độ bảo hành dài, bảo dưỡng định kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lượng 0912340890-0981893339

Email: Mailuongveam@gmail.com

Web: xetaihanquoc.com.vn