LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

     Ngày 03-06-2018. Nhà máy ô tô VEAM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là một dấu son đáng nhớ của thương hiệu xe tải VEAM MOTOR trong hành trình xây dựng uy tín chất lượng và dịch vụ trên thị trường.

Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí là lãnh đạo các Cơ quan trực thuộc Bộ Công An: Cục Đăng kiểm Việt Nam: Cơ quan Hải Quan các địa phương.

     Đại diện chính quyền tỉnh Thanh Hóa có ông Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành của địa phương nơi Nhà máy đặt trụ sở.

     Đại diện Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam có ông Bùi Quang Chuyện, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và ông Trần Ngọc Hà, Tổng giám đốc Tổng Công ty cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Tổng Công ty.

 

     Đại diện lãnh đạo Hệ thống các Đại lý VEAM MOTOR trên toàn quốc và các cán bộ nguyên là lãnh đạo Tổng Công ty và Nhà máy qua các thời kỳ…

10 năm “lửa thử vàng”.

     Nhà máy ô tô VEAM  Trực thuộc Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam do Bộ Công thương làm Chủ sở hữu được thành lập vào 03/6/2008, trên cơ sở Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam trúng thầu quốc tế, chuyển giao thiết kế, công nghệ đồng bộ từ Nhà máy sản xuất ô tô SAMSUNG của Hàn Quốc với công suất thiết kế đạt 33.000 xe /năm.

                                              Ban giám đốc VEAM MOTOR chủ trì tọa đàm trực tiếp với Hệ thống đại lý

     Trải qua không ít khó khăn, đến nay VEAM MOTOR được biết tới là Nhà sản xuất xe tải chất lượng cao, có hệ thống phân phối với 90 Đại lý bán hàng cùng 60 Trạm dịch vụ bảo hành bảo dưỡng do VEAM MOTOR ủy quyền trên toàn quốc và là một trong những thương hiệu có sức canh trạnh lớn được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

     VEAM MOTOR hiện có cơ sở sản xuất hiện đại, đồng bộ gồm 04 nhà xưởng: Dập – Hàn – Lắp ráp và Sơn. Một Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Hệ thống đường thử xe; Dây chuyền kiểm tra chất lượng đạt chuẩn. Nguồn nhân lực với gần 700 lao động làm việc trực tiếp tại Nhà máy có trình độ, tay nghề cao.

                                                                   Ông Trần Đại Lợi – Giám đốc Nhà máy ô tô VEAM phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm.

     Phát biểu tại Buổi lễ, ông Trần Đại Lợi Giám đốc VEAM MOTOR đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng Nhà máy ô tô VEAM, từ những bước đi ban đầu gặp không ít khó khăn và thách thức, trong bối cảnh khó khăn chung của ngành công nghiệp ô tô trong nước, sự ra đời của VEAM MOTOR phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường. Tuy nhiên, với đường lối – chiến lược  của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam, tinh thần đoàn kết của Ban Giám đốc và người lao động Nhà máy, VEAM MOTOR đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Kết quả hoạt động luôn giữ được sự tăng trưởng ổn định trong sản xuất và bán hàng, Đời sống, thu nhập của người lao động ngày càng được nâng cao.

     Đặc biệt, năm 2015 sản lượng bán hàng tăng 62% so với năm 2014, tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

     Về sản xuất, năm 2017 vừa qua sản lượng sản xuất tăng 84% so với năm 2016, đây chính là tiền đề vững chắc để VEAM MOTOR chuyển mình sang áp dụng công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo lộ trình của Chính phủ.

     Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

     Trong 10 năm qua, VEAM MOTOR đã cung cấp cho thị trường gần 30.000 sản phẩm xe tải các loại.

     Tại buổi lễ này, ông Trần Đại Lời đã thay mặt VEAM MOTOR cảm ơn sự giúp đỡ của các Bộ, ngành trung ương và địa phương; Sự chia sẻ, thấu hiểu khó khăn và ý kiến chỉ đạo, ủng hộ của Tổng Công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam; Sự đồng hành của Hệ thống Đại lý, các Nhà cung cấp vật tư linh kiện… Đồng thời tri ân các vị lãnh đạo qua các thời kỳ, và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng gia đình chung VEAM MOTOR của người lao động Nhà máy.

                                                                Ông Bùi Quang Chuyện – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty VEAM phát biểu tại Hội nghị

     Hội nghị khách hàng VEAM MOTOR luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo Tổng công ty VEAM, và hội nghị 2018 có sự tham gia của cả chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc. Lãnh đạo Tổng công ty đã chỉ đạo, góp ý với Hội nghị cùng hướng đến mục đích chung vì sự phát triển lớn mạnh và ổn định của VEAM MOTOR.