LÝ DO BẠN NÊN MUA XE TẢI MỚI

Bạn phân vân mua xe tải mới hay cũ thì những lý do sau củng cố niềm tin để bạn bỏ tiền ra mua xe mới.

Với nhiều người, việc mua xe tải đã qua sử dụng cũng giống như là một canh bạc lớn. Bạn biết rằng chiếc xe dự định mua đã trải qua tai nạn, bất cứ trục trặc nào. Xe tải mới  luôn có nâng cấp vượt bậc  thì những chiếc xe cũ lỗi thời, thiếu an toàn.

Tuy nhiên, việc mua xe tải mới hay cũ tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách mỗi người. Chẳng một tiêu chuẩn nào bắt buộc bạn phải mua xe mới hoặc cũ cả. Nếu bạn đang nghiêng về xe tải mới thì hãy đọc những lý do sau đây:

1. Đáng tin

Nếu một chiếc xe tải mới sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin cậy về chất lượng. Nó đảm bảo tính vận hành và an toàn. Bạn sẽ có thể sẽ không phải xe bộ do những sự cố hỏng hóc kỹ thuật. Mà điều này có thế xảy ra thường xuyên khi lái chiếc xe đã nhiều năm chinh chiến.

 

Ảnh minh họa: Xe ben VB1100 tải trọng 11 tấn, 3 chân

Những trang bị hiện đại trên xe tải mới  mang cảm giác tốt hơn khi lái chiếc xe cũ. Bên cạnh đó, với xe mới thì người tiêu dùng có khả năng được phục vụ tốt hơn. Thay vào việc phải đi phục vụ lại những chứng bệnh kinh niên của một chiếc xe cũ.

2. Bảo hành

Khi mua xe tải mới luôn kèm với chính sách bảo hành mang đến sự yên tâm sử dụng. Giai đoạn này, hầu như không gặp trục trặc kỹ thuật nào lớn ảnh hưởng vận hành của xe. Nếu xe xảy ra sự cố, khách hàng cũng không bận tâm đến các chi phí sửa chữa.

Ảnh minh họa: Xe tải thùng mui bạt, động cơ Hyundai

Một số hãng có nhiều chế độ bảo hành dài hạn. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi cho khách. Nếu bạn quan tâm các dịch vụ sau bán đảm bảo và thuận tiện. Bạn hãy chọn những hãng xe tải mới lớn. Chất lượng tốt luôn đi đôi với việc bảo hành dài hạn.

3. An toàn

Các nhà sản xuất xe tải đã thiết lập nhiều tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu. Các tiêu chuẩn, yêu cầu phải phù hợp đối với ngành công nghiệp ôtô. Điều này giúp cho việc vận hành xe tải ngày càng an toàn hơn. Mỗi năm, những trang bị an toàn tiêu chuẩn lại được ”nâng hạng”. Có nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe được trang bị nhiều hơn trên xe mới ra mắt. Nếu bạn quan tâm đến tính an toàn của chiếc xe thì nên chọn một chiếc xe tải mới.

Ảnh minh họa: Xe Đầu kéo Veam Maz của Nga

Mỗi dòng xe, phiên bản mới đều có mức tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với thế hệ trước. Để có được điều này là hàng loạt những công nghệ hiện đại được phát triển. Hệ thống dừng/khởi động thông minh giúp xe dễ hoạt động, vận hành. Hệ thống phun nhiên liệu, công nghệ phối khí giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Công nghệ vật liệu nhẹ, thiết kế khí động học… giúp xe chắc chắn và an toàn hơn. Tất cả khiến những chiếc xe tải mới ngày càng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

5. Công nghệ

Yêu cầu về tính tiện nghi, an toàn và công nghệ của khách hàng ngày càng cao. Nên xe tải mới càng có nhiều tích hợp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng vì thế mà những chiếc xe cũ trở nhanh chóng bị lỗi thời.

Ảnh minh họa: Xe Ben Veam, động cơ khỏe

6. Chiết khấu lớn

Nhiều ngân hàng sẵn sàng hợp tác trực tiếp với các đại lý ô tô để tìm khách hàng. Vay vốn mua xe tải mới là một thị phần béo bở. Vì vậy sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi giữa các ngân hàng. Ngân hàng sẵn sàng đưa ra lãi suất hấp dẫn, thanh toán linh hoạt để lôi kéo khách. Nếu bạn có khả năng tài chính ổn định thì tại sao không sử dụng hỗ trợ ngân hàng. Đây là một bước đầu tư hiệu quả cho những người làm kinh tế. Đó là một khác biệt rất lớn giữa việc mua xe mới và mua xe đã qua sử dụng.

7. Hiệu quả kinh tế

Xe tải được xem là ”đầu cơ nghiệp” của các nước phát triển. Nhưng ở Việt Nam, điều này lại không hắn vậy. Bởi vì người dân chưa hiểu hết tiềm năng kinh tế của chiếc xe tải. Giá trị mà xe tải mang lại trong suốt quá trình sử dụng: tính tiện nghi, an toàn, hỗ trợ kinh  doanh…

 

Ảnh minh họa: Xe Veam Maz của Nga

* Với yếu tố AN TOÀN và CÔNG NGHỆ, bạn có thể yên tâm khi mua xe tải mới. Việc lựa chọn chiếc mua mới xe tải tốt  cao hơn so với một chiếc xe cũ. Các yếu tố lựa chọn này tuỳ thuộc vào nhu cầu và ngân sách khi mua của người tiêu dùng.

Địa chỉ: Đường Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lượng 0912340890-0981893339

Email: Mailuongveam@gmail.com

Web: xetaihanquoc.com.vn