MUA XE TẢI TRẢ GÓP

MUA XE TẢI TRẢ GÓP

Nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp vận tải hàng hóa tại Việt Nam được sự quan tâm của Đảng nhà nước. Được sự chỉ đạo sát sao của Chính Phủ.

Ngân hàng nhà nước VN đã thực hiện kích cầu ngành vận tải tối đa hóa lợi thế về hàng hóa và địa hình của nước ta.Trên phương diện như vậy ngoài ngân hàng 100% vốn nhà nước còn có các ngân hàng thương mại tập trung đẩy mạnh hỗ trợ cho vay đầu tư vào xe tải rất mạnh.

CÔNG TY TNHH PHÁT ĐẠI LÂM ĐẠI LÝ CẤP 1 3 S TẠI HÀ NỘI là nhà cung cấp các loại xe tải, xe ben, xe đầu kéo và xe chuyên dụng của các hãng như Jac, Dongfeng, Veam, Hongyan…Hay nhập những xe tải nặng từ châu âu như Maz hay Cummins..

Tổng thống Mỹ Donald Trump chào đón tài xế và Giám đốc điều hành của các công ty vận tải ở South Portico trước cuộc họp (Nguồn: EPA)

Trên cơ sở đó dưới sự hợp tác toàn diện với các ngân hàng như VPbank, PVcombank, ABbank,TPbank Hay cả MB và BIDV với tỉ lệ cho vay rất cao lên đến 90% giá trị xe hay hỗ trợ thêm vốn để đầu cơ vào mối hàng…

Với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0,65%/năm ổn định cho cả quá trình vay, thời gian linh động từ 3 đến 7 năm, thủ tục hồ sơ giấy tờ đơn giản.

Đặc biệt với các xe lấy từ PĐL không phải thẩm định giá nên duyệt và cho ra thông báo rất nhanh không quá 48h từ khi nhận đủ hồ sơ và các giấy tờ liên quan.

Đối với khách hàng là cá nhân chỉ cần chứng minh nhân dân,sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình không cần chứng minh thu nhập hay các vấn đề khác.

Còn đối với doanh nghiệp thời gian hoạt động chỉ từ 3 tháng trở lên là đã có thể giải ngân tài trợ vốn đầu tư xe,thủ tục cũng chỉ đơn giản là giấy đăng ký kinh doanh và chứng minh thư của giám đốc như vậy đã đủ điều kiện để cho một doanh nghiệp đầu tư phương tiện cho hoạt động kinh doanh.

Nếu cần tư vấn mua xe hay hỗ trợ vốn từ ngân hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có chế độ và chính sách tốt nhất.

 

Hotline: 0979737625

Webiste: https://xetaihanquoc.com.vn/

Email: Jacthanglong@gmail.com

Add: Số 22 Tân Xuân – Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – HN