Ngày hội gia đình VEAM MOTOR 2017

Từ ngày 02-04/6/2017 tại biển Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Nhà máy ô tô VEAM tổ chức “Ngày hội gia đình VEAM MOTOR 2017” nhằm sơ kết các hoạt động bán hàng những tháng đầu năm, nhận định thị trường và định hướng phát triển những tháng cuối năm 2017.

IMG_1646-Copy.jpg

Trong khuôn khổ “Ngày hội gia đình VEAM MOTOR 2017”, ngày 3/6/2017 tại hội trường Phú Quý, khách sạn Mường Thanh Holiday, VEAM MOTOR long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm đánh giá kết quả bán hàng những tháng đầu năm, nhận định thị trường và định hướng phát triển những tháng cuối năm 2017.

Tham dự hội nghị, về phía Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (Tổng công ty VEAM) có ông Vũ Từ Công – Phó tổng giám đốc. Về phía Nhà máy ô tô VEAM có ông Phạm Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty VEAM – Giám đốc Nhà máy, Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc, Ông Lê Văn Hùng – Phó giám đốc. Ngoài ra còn có đại diện của các đối tác và hơn 90 đại lý VEAM MOTOR trên toàn quốc.

IMG 1690

Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc VEAM MOTOR phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Đức Toàn – Phó giám đốc VEAM MOTOR cho biết, để đạt được kế hoạch tiêu thụ năm 2017 cần sự nỗ lực rất lớn của toàn hệ thống đại lý do những tháng đầu năm tình hình tiêu thụ chung của ngành ô tô sụt giảm do ảnh hưởng của tình hình kinh tế cũng như các chính sách nhà nước liên quan đến ngành. Đồng thời ông cũng tin tưởng hội nghị sẽ đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy đại lý trong công tác tiêu thụ sản phẩm.

IMG 1721

Đại diện phòng Thị trường trình bày tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện phòng Thị trường đã trình bày về tình hình kinh tế Việt Nam, thị trường xe thương mại và kết quả bán hàng của VEAM MOTOR những tháng đầu năm 2017, định hướng cho những tháng cuối năm và các chiến lược bán hàng cho năm 2018 khi các quy định của nhà nước về việc áp dụng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 chính thức được áp dụng.

IMG 1745

Ông Phạm Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc tổng công ty VEAM – Giám đốc VEAM MOTOR phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Vũ Hải – Phó tổng giám đốc Tổng công ty VEAM – Giám đốc VEAM MOTOR cho biết, thị trường xe ô tô của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn, nhất là thời điểm đầu năm 2017. Tín hiệu thị trường trong nửa đầu năm 2017 đối với xe du lịch và xe thương mại không tốt, ảnh hưởng bởi các quy định của nhà nước, tình hình khó khăn chung về kinh tế,…
Mặt khác, hiện nay đối với xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2 thì giá cả hợp lý, dễ xử lý kỹ thuật, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa. Từ ngày 01/1/2018 tiêu chuẩn khí thải Euro 4 sẽ chính thức được áp dụng, khi chuyển đổi lên Euro 4 thì giá thành sản phẩm cao hơn, khó sửa chữa bảo dưỡng hơn, kể cả việc đáp ứng nhiên liệu đạt tiêu chuẩn Euro 4 cho xe để đảm bảo kỹ thuật cũng là một vấn đề lớn. Do đó, ngoài việc VEAM MOTOR đưa ra thị trường những dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với mức giá hợp lý nhất thì cũng sẽ kiện toàn lại hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm ô tô VEAM.

IMG 1778

IMG 1834

                                      Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

IMG 1849

IMG 1871

                            Ông Nguyễn Đức Toàn phát biểu khai mạc

IMG 1883

           Các thành viên ngôi nhà chung VEAM MOTOR cắt bánh sinh nhật

IMG 1928

Giao lưu văn nghệ

IMG 2042