CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ TỤT

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ đã mưa to đến rất to, gây ngập lụt diện rộng, thiệt hại cả người và tài sản. Mưa lũ dồn dập khắp các tỉnh Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,… đã khiến ít nhất 40 người chết, 22 người mất tích. Một đoạn đê ở Chương Mỹ (Hà Nội), hồ trạm bơm Gia Viễn (Ninh Bình) bị vỡ, khiến nhiều nhà dân ngập sâu trong biển nước.

 

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Nhà máy ô tô VEAM khẩn thiết kêu gọi “Các thành viên trong ngôi nhà chung VEAM MOTOR” hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, sẻ chia để làm vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của đồng bào. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, những đóng góp, ủng hộ thiết thực đến đồng bào tại các tỉnh nói trên của chúng ta sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào, giúp họ giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để chống chọi với thiên tai lũ lụt.

Nhà máy ô tô VEAM kêu gọi và là đầu mối tiếp nhận mọi sự đóng góp ủng hộ của các thành viên trong ngôi nhà chung VEAM MOTOR và sẽ chuyển đến tận tay đồng bào ở vùng lũ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin ủng hộ sẽ được cập nhật online và công khai trên website và Fanpage của VEAM MOTOR.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương mặt trận tổ Quốc Việt Nam; Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Bộ Công thương; Tổng công ty Máy động lực Việt Nam (VEAM), với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ nhân viên VEAM MOTOR cùng hệ thống đại lý VEAM MOTOR đã chung tay, góp sức cùng Tổng công ty VEAM quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung, giúp đồng bào miền Trung sớm khắc phục khó khăn, vượt qua thiên tai.