Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Tôi yêu xe tải”

Ngày 23/3, trong cuộc gặp với các tài xế và Giám đốc điều hành các hãng xe tải tại Nhà Trắng nhằm thảo luận về chương trình chăm sóc sức khỏe “Trumpcare”. Tổng tống Donal Trump đã có những giây phút thư giãn cùng chiếc xe tải lớn.

Theo tờ The Guardian Business Insider cho biết, Văn phòng Tổng thống Mỹ tổ chức sự kiện này để ông Trump tiếp xúc và tìm hiểu về những thành viên của Hiệp hội Vận tải Mỹ đồng thời vận động thông qua Dự luật chăm sóc sức khỏe “Trumpcare”.

Tổng thống Trump lên chiếc xe tải đỗ trong Nhà Trắng, ông giả vờ như đang lái xe, bấm còi ít nhất 6 lần trong khi những người phía dưới chụp ảnh và vỗ tay. “Tôi thật vinh dự khi được chào đón các tài xế xe tải và lãnh đạo ngành công nghiệp này tới Nhà Trắng“, Trump nói trong cuộc họp sau đó, “Nước Mỹ phụ thuộc vào các bạn. Các bạn đã làm việc vất vả vì nước Mỹ“.

Hàng loạt tờ báo lớn của Mỹ đã đăng tải những hình ảnh thể hiện “sắc thải tình cảm” của Tổng thống khi ngồi trên cabin một chiếc xe tải 18 bánh.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chào đón tài xế và Giám đốc điều hành của các công ty vận tải ở South Portico trước cuộc họp (Nguồn: EPA)
Tổng thống Trump bước lên cabin một chiếc xe tải 18 bánh (Nguồn: Getty Images)
Thái độ hứng khởi, phấn khích khi ngồi vào ghế lái của Tổng thống (Nguồn: EPA)
Ông thực sự thích thú với chiếc xe tải 18 bánh này (Nguồn: EPA)
Tổng thống trải nghiệm vị trí ghế lái trước sự chứng kiến của rất nhiều người (Nguồn: Getty Images)
Quay lại phòng họp, Tổng thống Mỹ đã chủ trì buổi hội thảo, lắng nghe những ý kiến của lái xe và Giám đốc điều hành các công ty vận tải về chính sách chăm sóc sức khỏe (Nguồn: Barcrort Images)
Tổng thống Trump đeo phù hiệu “I LOVE TRUCKS” (“Tôi yêu xe tải”) trên trực áo trong buổi thảo luận (Nguồn: AP)
Có thể thấy Tổng thổng Trump thực sự yêu xe tải (Nguồn: Getty Images)