VEAM STAR – giải pháp thay thế hoàn hảo cho xe ba bánh

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa đề xuất UBND Tp. Hà Nội về lộ trình, biện pháp hạn chế tiến tới cấm sử dụng xe ba bánh vận tải hàng hóa trên địa bàn thành phố.

Theo đó, từ sáng ngày 9/6 đến ngày 31/7/2017, Cảnh sát Giao thông (CSGT) Hà Nội sẽ tiến hành tịch thu phương tiện xe ba bánh đối với các trường hợp không liên quan đến thương binh, bệnh binh, người khuyết tật.

Cảnh sát Giao Thông tiến hành tịch thu xe ba bánh trên địa bàn Tp. Hà Nội

Cụ thể, từ ngày 1/8 đến 30/9/2017, thành phố sẽ vận động thương binh, bệnh binh, người khuyết tật đang sử dụng xe ba bánh tự chế chuyển sang sử dụng xe chuyên dụng. Tiếp đó, đến ngày 30/6/2018 sẽ đảm bảo thu hồi toàn bộ xe ba bánh không đủ điều kiện, tiêu chuẩn quy định.

Vậy giải pháp thay thế nào dành cho xe ba bánh?

Trên thị trường xe tải nhẹ hiện nay, dòng xe chuyên dụng Veam Star chính là mẫu xe tải nhỏ lý tưởng, là giải pháp thay thế hoàn hảo cho xe ba bánh. Veam star không chỉ có giả cả phải chăng, mà còn có thiết kể nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trên những cung đường nhỏ, ngõ hẻm, đường đá,…

Xe tải Veam Star 1 tấn

Veam star là dòng xe tiêu hao nhiên liệu thấp, có độ bền cao. Bên cạnh đó, Veam Star được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, giải trí và máy lạnh giúp người lái xe có thể thư giãn mọi nơi và thoải mái trong những ngày hè nóng bức.

Xe tải Veam Star 1 tấn
Veam Star được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, giải trí và máy lạnh

Nói về xe tải dưới 1 tấn thì Veam Star là chiếc xe tốt nhất. Ngoài ra chiếc xe này còn có loại thùng ben nguyên bản, người sử dụng không cần 6 tháng đi đăng kiểm lại như những chiếc xe đóng thùng ben khác.

Kết quả hình ảnh cho xe veam star

Veam Star được bày bán tại tất cả đại lý VEAM MOTOR trên toàn quốc, với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt khi khách hàng mua xe tại các đại lý VEAM MOTOR sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH PHÁT ĐẠI LÂM

ĐẠI LÝ CẤP 1 3S VEAM MOTOR TẠI HÀ NỘI

Điện thoại: Mr. Lượng 0912.340.890

Email: mailuongveam@gmail.com

Web: xetaihanquoc.com.vn

Địa chỉ: Đường Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội